KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU OYSTER GÀNH HÀO

0
172
Sự kiện khai trương nhà mẫu của dự án Oyster Gành Hào do Khương Thịnh Real là đơn vị phát triển đã được tổ chức sáng ngày 6/4 tại số 11 Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu, thu hút hơn 1.000 nhà đầu tư tại các tỉnh Đông Nam Bộ tham dự.

Sự kiện khai trương nhà mẫu của dự án Oyster Gành Hào do Khương Thịnh Real là đơn vị phát triển đã được tổ chức sáng ngày 6/4 tại số 11 Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu, thu hút hơn 1.000 nhà đầu tư tại các tỉnh Đông Nam Bộ tham dự.

Theo thống kê của Khương Thịnh Real, hơn 70% khách hàng là nhà đầu tư đến từ các tỉnh thành Đông Nam Bộ gồm TP. Hồ Chí Minh, TP. Biên Hoà và Bình Dương. Riêng 30% khách hàng còn lại là nhà đầu tư Quốc tế và tỉnh phía Bắc. Đây cũng là tín hiệu tích cực cho thấy sự quan tâm của giới đầu tư dành cho thị trường được giới chuyên gia đánh giá là “tỷ đô bị lãng quên” Bà Rịa – Vũng Tàu trong suốt thời gian qua.

Nguyên nhân là do phân bổ số lượng condotel/unit hotel vẫn đang dồi dào và bão hoà tại Đà Nẵng với 16.614 căn, TP. Nha Trang có 12.260 căn, Quy Nhơn đạt 2.200 căn nhưng Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ có 448 căn trong khi lượng khách du lịch của tỉnh cao nhất nước đạt 15,8 triệu lượt (thống kê từ Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam).

Phát biểu tại sự kiện khai trương nhà mẫu, ông Nguyễn Đăng Anh Duy – Tổng giám đốc của Khương Thịnh Real – cho hay, sở dĩ dự án Oyster Gành Hào thu hút được đông đảo giới đầu tư là do vị trí lưng tựa núi và mặt hướng thủy, kết hợp với chính sách trả lãi dựa trên doanh thu của dự án này, trong đó chi phí cơ hội nghiêng hẳn về phía nhà đầu tư.

Đồng thời, từ cuối năm 2018 đến đầu năm 2019, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đã liên tục tăng trưởng giá trị. Theo chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP. Vũng Tàu, gần đây lượng hồ sơ mua bán, giao dịch bất động sản tại các địa phương trên địa bàn tăng từ 20-50%. Điểm nóng vẫn thuộc về các tuyến du lịch chính như: Trần Phú, Ba Tháng Hai, Thùy Vân,…

Dự án Oyster Gành Hào là dự án Unit Hotel đầu tiên của Chủ đầu tư Vietpearl Gành Hào triển khai tại TP. Vũng Tàu. Sau thành công của đơn vị này tại thị trường Phan Thiết với cụm dự án: Vietpearl City Phan Thiết, Vietpearl Edna Resort.

Dự án Oyster Gành Hào Vũng Tàu thuộc quỹ đất của Vietpearl Group sở hữu vĩnh viễn. Dự án toạ lạc tại số 85 Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu, được quy hoạch trên quỹ đất 2.571 m2 với 277 sản phẩm với độ cao 17 tầng. Đó là lý do, dự án sẽ là một trong những địa điểm hiếm hoi phục vụ tốt cho đoàn khách trên 200 người thuộc đối tượng thượng lưu và quốc tế nhờ chất lượng nội thất cao cấp, đơn vị vận hành hàng đầu Ayres Hotels và hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh, hiện đại và khác biệt.

Một trong những tiện ích sáng giá của Oyster Gành Hào chính là: Hồ bơi vô cực kết nối Sky Bar tại tầng thượng với đại cảnh thiên nhiên biển trời Vũng Tàu; Nhà hàng Á Âu với đội ngũ đầu bếp tài hoa luôn sẵn sàng phục vụ; Hệ thống Gym – Spa chuyên nghiệp; Khu vui chơi trẻ em; Khánh phòng hội nghị,…

Khi di chuyển từ 2 – 5 phút, khách hàng Oyster Gành Hào còn được trải nghiệm các tiện ích giải trí đẳng cấp khác như: Sân Golf, Trung tâm thương mại, Hải đăng ngắm biển, Hệ thống Nhà hàng và Bar đường Thuỳ Vân, Khu du lịch sinh thái Hồ Mây,….

Về cam kết biên độ lợi nhuận từ Chủ đầu tư Vietpearl Group hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhà đầu tư. Cụ thể, chủ nhân Oyster Gành Hào sẽ được nhận ngay lợi nhuận tương đương 8%/tổng giá trị sản phẩm/ năm trong 2 năm đầu tiên; Chia sẻ 50% doanh thu từ năm thứ 3. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được trải nghiệm 15 ngày nghỉ dưỡng và tận hưởng tiện ích đẳng cấp hoàn toàn miễn phí. Theo đó thì nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận sau 10 năm.

Đó cũng là những giá trị khác biệt và đẳng cấp mà Oyster Gành Hào sẽ mang lại cho khách hàng khi chính thức đi vào vận hành vào IV/2020 bởi đơn vị uy tín Ayres Hotels, mang đến cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận trên cả kỳ vọng.

Theo Golf&Life

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ, HOTLINE: 0931 753 292

ĐỂ LẠI LỜI ĐÁP

Please enter your comment!
Please enter your name here