Lối thiết kế xanh – thông minh là một trong những điểm đặc biệt và nổi bật nhất của dự án căn hộ Osimi Sea View.
Dự án được xây dựng với thiết kế xanh – thông minh hiện đang là xu hướng chung trên thế giới, và cũng đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam.
Dự án chung cư The K Part do Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp), thiết kế bởi APel Pháp. Là dự án nằm trong chuỗi các dự án của DIC Corp – là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hướng giải pháp sống bền vững.

Dự án căn hộ Osimi Sea view có gì đặc biệt?

Thiết kế mặt bằng và nội thất hoàn thiện. Dự án căn hộ osimi sea view thiết kế theo phong cách hiện đại. Các khu căn hộ đón gió cùng ánh sáng tự nhiên, tạo được không gian sống dễ chịu và thoái mái nhất khi an cư tại đây.
Thiết kế với mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng cùng các tiện ích và dịch vụ sẵn có tại khu chung cư, đặc biệt là khu chơi cho trẻ em, những mầm non của tương lai.
Vấn đề an ninh cũng được chú trọng với hệ thống camera 24/24 được nhân viên kiểm soát nghiêm ngặt bằng thẻ cư dân của khu dân cư Osimi Sea View.

Đặc điểm đặc biệt của căn hộ Osimi Sea View không chỉ là dự án đồng bộ mà còn là các dịch vụ và tiện ích có sẵn tại đây như Đại siêu thị Lotte, trung tâm hành chính quận, các bệnh viện cùng cơ sở trường học, hệ thống tàu điện ngầm trên cao thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân.
Không chỉ dừng lại ở đó, khi quý khách an cư tại đây, chúng ta chỉ mất 5 phút cho việc di chuyển đến công viên( có sân golf, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập thể dục thẩm mỹ…) đang được tiến hành triển khai tại dự án căn hộ Osimi Sea View vũng tàu
Bể bơi 4 mùa tại dự án căn hộ Osimi Sea View
Dự án chung cư Osimi Sea View được thiết kế với cảnh quan xung quanh là cây xanh, tạo nên cảnh quan thân thiện với mội trường xung quanh, mang đến không khí trong lành, cho quý khách cảm giác dễ chịu và thư giãn hơn cho những ngày làm việc và học tập đây mệt mỏi và áp lực khi an cư tại Osimi Sea View.

HOTLINE: 0931 753 292