Chung cư Samsora riverside – Căn hộ Samsora Riverside

0
323
phối cảnh gem riverside

Chung cư Samsora Riverside trong tương lai sẽ là một trong những chung cư sáng giá bởi vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế cũng như sinh sống, học tập và làm việc của tất cả mọi người.

Tổng quan dự án Samsora Riverside

Được tọa lạc tại khu phố Quyết Thắng, p Bình Thắng, Tx Dĩ An, Bình Dương thì chung cư samsora Riverside được xem là một trong những chung cư đẹp và có vị trí tốt nhất tại đây. Với diện tích 14,405.8 m2 , chung cư có  1 hầm, 23 tầng lầu, tầng kỹ thuật và tầng mái với tổng số căn hộ là 1.125 nên có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng.

 

samsora-riverside

 

Vị trí

 Chung cư Samsora Riverside tọa lạc tại khu phố Quyết Thắng, p Bình Thắng, Tx Dĩ An, Bình Dương là khu có nền phát triển kinh tế và dân cư mạnh bậc nhất khu vực miền Nam Cùng với đó là xung quanh chung cư đều có bệnh viện, trường học, các điểm xe buýt và các khu công nghiệp  nên rất phù hợp cho tất cả các tầng lớp người dân từ kinh doanh đến sinh sống.

vị trí căn hộ samsora riverside

Tiềm năng sinh lời trong tương lai.

  1. Nằm cạnh sông lớn Đồng Nai

Chung cư Samsora Riverside nằm cạnh sông khi hoàn thiện giá trị đều tăng 10-15% sau khi hoàn thiện. Căn hộ sẽ rất thoáng mát đón gió từ sông tạo cảm giác thoải mái khi sinh sống tại đây. Không khí gần sông được điều hoà giúp trẻ em sinh sống xung quanh  ít bệnh tật hơn ở vùng trung tâm thành phố về các bệnh hô hấp.

2. Sát Bến xe Miền Đông, Bệnh viện Ung Bứu

Đây là 2 dự án lớn sắp hình thành vào năm 2018-2019 của TPHCM BX Miền Đông dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2018 đây là khu quy hoạch rất lớn khi đi vào hoạt động khu vực này tiếp thêm vài chục ngàn công nhân viên làm việc ở đây kéo theo lượng dân cư mới về sinh sống tại khu vực. Lượng nhu cầu nhà ở sẽ rất cần trong tương lại hiện Samsora Riverside là căn hộ hiện đại tiêu chuẩn cao đầu tiên tại khu vực.

Ngoài ra, con số 15.000 chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghệ cao quanh Samsora Riverside cũng chính là “món lợi” khổng lồ cho nhà đầu tư từ việc cho thuê khi căn hộ hoàn thiện.

Đây là cơ hội của các nhà đầu tư để đón đầu trong tương lai, vị trí tiếp giáp mặt tiền xa lộ Hà Nội cư dân ở đây rất thuận tiện đi làm ở các cơ sở trên. Samsora rất phù hợp để đầu tư trung và dài hạn tỉ suất lợi nhuận có thể lên đến 40-70% trong tương lai.

bệnh viện ung bướu quận 9

3. Cơ sở hạ tầng khu vực phát triển

  • Dự án mở rộng xa lộ Hà Nội

Dự án mở rộng tuyến đường Xa lộ Hà Nội lên 8-16 làn xe đang thi công tới nút Đại học quốc gia – Ngã 3 Tân Vạn, theo chúng tôi ghi nhận nhiều đoạn đã được rãi nhựa mới và nâng cao lên, mặt bằtng đã giải toả gần hết. Dự kiến cuối năm 2018 tuyến đường này sẽ hoàn thành, giao thông sẽ thuận tiện hơn cho việc kết nối vào trung tâm quận 1

 Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn

dự án mỹ phước tân vạn
Tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đang hoàn thành đến nút Thuỷ Châu

Dự án cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn sẽ giải quyết vấn đề kẹt xe tại Tân Vạn hiện nay, đây là tuyến giao thông rất quan trọng trong tương lai với 2 tuyến đường lớn 8 làn. Hiện đường Tân Vạn đang nâng cấp đổ nhựa rất nhiều đoạn sát ngã ba Tân Vạn.

3. Tuyến metro liền kề dự án, dự án kéo dài Metro đến Biên Hoà, Bình Dương

Tuyến Metro chỉ cách dự án 2km khách hàng di chuyển vào trung tâm Q1 sẽ kết nối nhanh chóng qua tàu điện trên cao. Việc lựa chọn căn hộ vùng ngoại ô sẽ là xu thế trong tương lai không xa khi Metro đi vào hoạt động vào năm 2020. Bên cạnh đó đề xuất kéo dài tuyến Metro xuống Bình Dương, Biên Hoà vừa được phê duyệt với số vốn là 21.000 tỷ từ UBND HCM. Khi đó tuyến metro sẽ uốn quanh dự án Samsora cư dân chỉ cần đi bộ ra bến tàu điện chỉ cách vài bước chân.

dự án metro gần samsora riverside

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CHUNG CƯ SAMSORA RIVERSIDE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM THÔNG TIN HOẶC ĐỂ LẠI LIÊN HỆ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT .

HOTLINE : 0961 565 456

ĐỂ LẠI LỜI ĐÁP

Please enter your comment!
Please enter your name here