Cuối năm 2017 là thời điểm tốt để mua nhà

0
456
thiệp mời dự án samsora riverside

Cuối năm có phải thời điểm tốt để mua nhà ?

 

Vào thời điểm cuối năm, thị trường bất động sản bao giờ cũng sôi động hơn vì cả người mua lẫn người bán đều có nhu cầu rất lớn. Các chủ đầu tư sẽ cố gắng bung hết lượng hàng còn tồn ra thị trường và mở bán những dự án chuẩn bị hoàn tất cho kịp trong năm.

Các dự án ra mắt cuối năm 2017 có thể kể đến: Samsora Riverside, Royal Quận 3, Dự án 299 Tôn Thất Thuyết Quận 4, Sensation Thảo Điền Quận 2,  Sunwah Pearl Quận Bình Thạnh Spring Light City Quận 1, Vista Verde Quận 2, Dự án One Verandah Quận 2, Dự án Palm City Quận 2.

Theo các chuyên gia, với nguồn cung khá dồi dào, mức giá lại đang tốt cùng các chính sách tăng thuế VAT bất động sản hiện chỉ mới là dự thảo nên người dân nếu có nhu cầu mua nhà thì cuối năm 2017 vẫn là thời điểm tốt.

Những ưu điểm khi mua nhà cuối năm 2017

  • Nguồn cung dồi dào KH dễ dàng lựa chọn
  • Nhiều chính sách khuyến mãi từ chủ đầu tư
  • Nghị định tăng thuế VAT BDS chưa được phê duyệt
  • Phân khúc giá tầm trung nhiều cơ hội mua nhà ở thực.

Những lưu ý khi mua nhà cuối năm

Mặc dù thị trường cuối năm có nhiều yếu tố thuận lợi cho người mua nhà, nhất là vào cuối năm nay, nhưng trong bối cảnh hỗn loạn với quá nhiều dự án, chủ đầu tư, người mua căn hộ cũng rất dễ bị mắc kẹt giữa hàng đống lựa chọn và không biết đâu là lựa chọn tốt nhất. Hơn nữa, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều chủ đầu tư làm ăn chụp giật, mượn những chiêu thức khuyến mãi, kích cầu để che mắt người mua nhà. Bởi vậy, để không rơi vào cảnh tiền mất tật mang, người mua nhà phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn chủ đầu tư và dự án.

Đến đây, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi ở trên chưa? Nếu bạn đang có ý định mua nhà vào cuối năm nay thì cũng đừng ngần ngại bởi đây là thời điểm khá thuận lợi. Chúng tôi sẽ  tư vấn và hỗ trợ để bạn có được sự an toàn khi giao dịch.

NHẬN THÔNG TIN CĂN HỘ VỊ TRÍ ĐẸP GIÁ DƯỚI 1 TỶ 5 TẠI HCM

ĐỂ LẠI LỜI ĐÁP

Please enter your comment!
Please enter your name here