Những lý do khiến khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại Rio Vista

0
229

Khu đông đang là điểm đầu tư mang lại nhuận tốt nhất bởi vì các tuyến đường giao thông và tiện ích ngày càng đồng bộ bởi nắm bắt được khả năng tăng giá và nhu cầu của thị trường MIK đưa ra thị trường sản phẩm Rio Vista ngay tại trung tâm quận 9 .

Theo MIK Group, Rio Vista sẽ có giá từ 2.9 tỷ – 3.3 tỷ/căn nhà phố DT 5 x 15m, xây dựng 1 trệt, 2 lầu. Rio Vista đang thực sự hấp dẫn khách hàng là những nhà đầu tư quen thuộc của khu vực quận 2, quận 9.

Những lý do khiến khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại Rio Vista: 

1. Rio Vista sở hữu vị trí đắc địa: Rio Vista nằm ngay tại trung tâm quận 9, vị trí quan trọng tiếp giáp khu công nghệ cao quận 9 chỉ nửa bước chân, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ở, cho thuê, kinh doanh dịch vụ…cho các chuyên gia & chuyên viên tại khu Công nghệ cao quận 9.

2.  Tiện ích nội khu: Nhà phố & biệt thự Rio Vista Quận 9 được đảm bảo an ninh 24/7 với dịch vụ hoàn hảo & tiện ích nội khu đầy đủ từ nhu cầu ăn uống, giải trí, mua sắm, tập luyện thể dục thể thao…

3.  Tiềm năng tăng giá trịDự án Rio Vista đặc biệt thu hút những nhà đầu tư thông thái & sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Tại đây, Rio Vista cho phép sinh lợi ngay khi khách hàng sở hữu & tăng gia trị vượt trội khi khi các công trình trọng điểm tại quận 2 và quận 9 hoàn thành như: Tổ hợp thể thao Rạch Chiếc, Metro Số 1 …Cơ hội là không giới hạn.

4.  Công năng đa dạng: Rio Vista mang những ưu điểm của các dự án trước đó như Park Riverside và River Park, đồng thời mang trong mình nét mới đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn cho chủ nhân sở hữu.

5.  Chủ đầu tư uy tín: MIK Group có trong mình tiềm lực mà ít có chủ đầu tư nào tại Việt Nam có thể so sánh được. Rio Vista hứa hẹn tiếp tục là niềm tự hào của MIK GROUP.

HOTLINE:0942 399 027

ĐỂ LẠI LỜI ĐÁP

Please enter your comment!
Please enter your name here