Trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp tại nhà phố RIO VISTA quận 9

0
212

1. VỊ TRÍ

Vị trí Rio Vista nằm trên trục đường Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Rio Vista nằm ở ngay trung tâm quận 9 với 2 mặt giáp sông Rạch Chiếc Dự Án Rio Vista Quận 9 nằm cạnh các dự án đã hình thành dân cư đông đúc như : khu dân cư Gia Hòa, khu Khang Điền, khu biệt thự Valora Nam Long, khu biệt thự triệu đô Riviera Cove.

Rio Vista nằm ở mỏm cong gần sông rạch chiếc, Rio Vista nằm gần khu công ghệ cao nên phân khúc dân cư xung quanh đều là doanh nhân và chuyên gia đang sống và làm việc tại khu vực, Rio Vista nằm ở vị trí đắc địa rất thuận lợi về phong thủy cũng như môi trường sống trong lành cho cư dân khi sống tại đây.

Từ dự án Rio Vista có thể dễ dàng di chuyển về các tiện ích cần thiết, cũng như các khu vực trong thành phố :

  • Về Quận 1 trong 20 phút : theo trục Đỗ Xuân Hợp – Cao Tốc – Hầm Thủ Thiêm.
  • Về Quận 2 trong vòng 5 phút : theo trục Đỗ Xuân Hợp – Nguyễn Duy Trinh hoặc Cao tốc
  • Về Quận 7 trong 20 phút : theo trục Đỗ Xuân Hợp – Đại lộ Võ Chí Công (Vành Đai 2)
  • Tới sân bay tân sơn nhất trong vòng 30 phút : theo trục Đỗ Xuân Hợp – Phạm Văn Đồng
  • Tới siêu thị Vincom trong 5 phút : theo trục Dương Đình Hội – Lê Văn Việt
  • Tới bệnh viện quận 9, Bệnh viện Quân Dân Miền Đông trong 5 phút : theo trục Dương Đình Hội – Lê Văn Việt.

2.TIỆN ÍCH RIO VISTA QUẬN 9

Bước ra khỏi ngôi nhà sẽ là những công viên xanh mướt, đầy cây xanh. Bạn có thể tản bộ trong công viên, đi dạo dọc bờ sông hay thư giãn câu cá cuối tuần. Sống tại dự án Rio Vista sẽ là những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời với những tiện ích cao cấp như hồ bơi, phòng Gym, sân thể thao…
Tiện ích cao cấp làm nên giá trị đẳng cấp cho nhà phố Dự Án Rio Vista Quận 9 Phước Long B. Dự án Rio Vista quận 9 không chỉ làm hài long khách hàng vì vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, hiện đại mà còn bởi hệ thống tiện ích cao cấp nhất so với các dự án BDS trong khu vực cũng như Sài Gòn.
Rio Vista có hồ bơi rộng 500 m2, có hồ bơi trẻ em, và khu vực cho người lớn.Rio Vista Phước Long B có khu vực đậu xe đảm bảo cho mỗi nhà đậu được 2 ôtô
Dự Án Rio Vista Quận 9 có khu Shophouse thương mại, siêu thị Mini đáp ứng nhu cầu mua sắm cho khách hàng.Hệ thống phòng GYM, sân thể thao, máy tập thể dục để chăm sóc sức khoẻ cho cư dân.Khu công viên rộng dọc theo bờ sông 2km đầy cây xanh.

HOTLINE: 0931 753 292

ĐỂ LẠI LỜI ĐÁP

Please enter your comment!
Please enter your name here