Biệt thự nhà phố Rio Vista Quận 9 – Thành phố Venice thu nhỏ

0
306
Một bản thu nhỏ của “thành phố tình yêu” duyên dáng và đẹp đến mê đắm lòng người đang hình thành ngay trên “hòn ngọc Viễn Đông” Sài Gòn.

MIK GROUP
Người kiến tạo nên những tuyệt tác lay động cảm xúc tại khu Đông của TP.HCM.Mang trong mình những vẻ đẹp nguyên sơ đánh thức mọi giác quan và ẩn chứa những báu vật hoàn mĩ.
Tựa mình vào thiên nhiên, MIK Group tiếp tục hành trình đứng trên vai những người khổng lồ và sau những thành công nhất định như: Khu biệt thự kiểu mỹ Villa Park, Park riverside, River Park, Valencia Garden, Imperia Sky Garden,…
và kiến tạo nên một kiệt tác mới RIO VISTA như một thành phố Venice, Quận 9.
RIO VISTA
Biệt thự nhà phố Rio Vista – Tuyệt tác nhà phố – Shop house – Biệt thự nghỉ dưỡng tiếp theo của Tập đoàn MIK Group, được xây dựng một cách khéo léo, sáng tạo, nhằm giữ lại tối đa không gian thiên nhiên yên bình của dòng sông Rạch Chiếc. Với chủ đề xây dựng: “Thành phố Venice”, MIK Group hy vọng dự án này sẽ đem đến cho quý khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, đắm mình vào thiên nhiên, hưởng thụ vẻ đẹp tuyệt tác từ Trái tim của khu đông.

THÔNG TIN TỔNG QUAN NHÀ PHỐ RIO VISTA QUẬN 9

  • Tên chính thức của dự án: Khu Nhà phố Biệt thự Rio Vista
  • Vị trí tọa lạc: Nằm tại trục đường Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn MIK Group
  • ​Quy mô: Tổng diện tích khu đất dự án hơn 3,2 hecta
  • Quy mô với hơn 240 căn Nhà Phố(5m*20m) – Biệt Thự(8 căn) – Shophouse(5m*15m
  • Tiện ích tích hợp khu dân cư cao cấp:Khu hồ bơi,Hệ thống trường học hoàn chỉnh,GYM – SPA- Beauty Salon,Siêu thị 24h,Công viên cây xanh,Trung tâm thương mại,Bãi xe rộng lớn,Nhà hàng – Vườn nướng BBQ ngoài trời,Sân tập dưỡng sinh, Không gian xanh – Vườn thư giãn,Sân chơi trẻ em ngoài trời,Mật độ xây dựng: 60 %,Ngân hàng bảo lãnh và cho vay: VP Bank,Mức giá: Chỉ từ 3,2 tỷ/ căn.

HOTLINE: 0931 753 292

ĐỂ LẠI LỜI ĐÁP

Please enter your comment!
Please enter your name here