Sống và trải nghiệm hiện đại, tiện nghi tại dự án nhà phố RIO VISTA quận 9

0
215

Dự án nhà phố Rio Vista mang phong cách thiết kế hiện đại, được chủ đầu tư rất quan tâm, dự đoàn trong tương lai, căn hộ sẽ được chào đón trên thị trường. Mỗi nhà phố Rio Vista đều được thiết kế tinh tế, nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cho cư dân căn hộ. Các ngôi nhà được làm mái bằng thay vì mái ngói và được trang bị ban công kính cường lực. Các kỹ sư của nhà phố Rio vista đã cố gắng đem lại cho khách hàng những đường nét thanh thoát và tinh tế cho căn hộ.

Đặc biệt, căn hộ còn có hệ thống giao thông thuận lợi, với nhiều cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, ít kẹt xe. Điều này, giu án cũng đượ sự tối ưu nhất trong công năng sử dụng. Về Không gian nội thất, các phòng ốc được bố trí một cách tối ưu và rộng rãi nhất, tất cả các phòng đều có cửa sổ và ban công, đảm bảo sự thông thoáng và ánh sáng cho ngôi nhà. Mỗi ngôi nhà Rio Vista quận 9 đều có Gara oto rộng rãi, 2 khoảng sân vườn trước và sau để khách hàng trồng cây.

Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Đặc biệt khi hình thành đặc khu kinh tế hành chính TPHCM tại quận 2 sẽ thuận lợi trong việc phát triển kinh tế – xã hội nói chung và giá trị bất động sản được gia tăng nói riêng.

HOTLINE: 0931 753 29


 

ĐỂ LẠI LỜI ĐÁP

Please enter your comment!
Please enter your name here