Những ưu thế hấp dẫn chỉ có ở dự án nhà phố Rio Vista Quận 9

0
252
Nhà phố Rio Vista quận 9 là dự án hấp dẫn, hiện thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án được xem như bản giao hưởng cuộc sống được kiến tạo từ sự kết tinh những giá trị hoàn mỹ của 2 nền văn hóa, kiến trúc…Việt Nam và Mỹ, sẽ đánh thức ước mơ về một không gian đáng sống tiện nghi và hiện đại. Dự án Rio Vista Riverside Nơi thiên nhiên gõ cửa ngày mới mang đến sắc hương nồng nàn và thanh âm trong trẻo từ công viên dọc bờ sông Rạch Chiếc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Nơi thế giới tiện ích đẳng cấp mang đến chuỗi trải nghiệm đầy hứng khởi mỗi ngày, nơi mang đến cho quý khách một cuộc sống an sinh thoải mái, chất lượng hơn cả mong đợi tại biet thu Rio Vista.
Những ưu thế hấp dẫn tại dự án Rio Vista, chắc hẳn sẽ làm ấn tượng và hài lòng không ít quý khách hàng:
– Nằm trong cụm KDC cao cấp biệt lập The Garland, trong quần thể khu dân cư hiện hữu Phước Long B Quận 9, Kế cận căn hộ Ehome 1, KDC Gia Hòa, Riviera Cove, Feliza, Biệt thự Valora Fuji, gần trung tâm hành chính Q9 và khu công nghệ cao.
– Gần đường dẫn vào cao tốc, ga Metro Bình Thái thuộc tuyến Metro-Bến Thành – Suối Tiên.
– Ven sông Rạch Chiếc là một trong những yếu tố thu hút khách hàng cho dự án.
– Dự án chuẩn có đường nối ra đường Vành Đai trong ( Vành Đai 2 là yếu tố đặc biệt làm gia tăng giá trị BĐS của bạn trong tương lai ).
Ngoài ra, Rio Vista còn sở hữu không gian sống thoáng đãng, an ninh và an bình, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý dân cư một cuộc sống trọn vẹn và tuyệt vời.
– Khu nhà phố biệt thự compound – 3 lớp bảo vệ an ninh 24/7
– Dự án Rio Vista được bao bọc bởi sông Rạch Chiếc, cây xanh trồng rộng khắp từ các con đường vào dự án đảm bảo cho cư dân một môi trường xanh mát quanh năm
– Nhà phố biệt thự Rio Vista có thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách cổ điển Châu Âu
Rio Vista nằm trong một cộng đồng hàng xóm văn minh, đảm bảo cho sự phát triển của con trẻ và đủ sự bình yên cho người lớn tuổi an dưỡng
HOTLINE: 0931 753 292

ĐỂ LẠI LỜI ĐÁP

Please enter your comment!
Please enter your name here